Những điều cần biết về cửa nhôm xingfa mới nhất 2020

     Cửa nhôm xingfa là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, được sản xuất từ thanh nhôm xingfa. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về cửa nhôm xingfa có mấy loại? Loại nào có chất lượng tốt nhất? Có thể sản xuất những loại cửa nhôm xingfa nào? Gía cửa nhôm xingfa hiện tại bao nhiêu? Tham khảo những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất.

Tại sao lại gọi là cửa nhôm xingfa?

Công ty TNHH nhôm XINGFA được thành lập từ năm 1984, có trụ sở và 4 nhà máy đặt tại Trung Quốc, là một doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc. Xingfa hoạt động sản xuất trong hai lĩnh vực chính là kiến trúc và công nghiệp. Với sản lượng đùn ép nhôm ước tính đạt 600.000 tấn/năm, sử dụng trong các ngành xây dựng, hàng không, đường sắt, đóng tàu và cả lĩnh vực quân sự.

Xingfa với dây truyền đùn ép nhôm hợp kim nhập khẩu từ Anh Quốc, dây truyền sơn tĩnh điện theo phương thẳng đứng nhập khẩu từ Italy. Ngoài ra Xingfa còn có trung tâm nghiên cứa thực nghiệm và trung tâm kiểm nghiệm đều có tính chính xác, sánh ngang với sản phẩm đạt chuẩn cùng loại trên thế giới. Chính những điều này đã dần xây dựng nên tiêu chuẩn thanh nhôm Trung Quốc sáng ngang với sản phẩm cùng loại trên thế giới.

Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng ‘nhôm Xingfa’ là tên thương hiệu nhôm của nhà máy Xingfa, Trung Quốc, có chất lượng được kiểm nghiệm đạt chuẩn sáng ngang với sản phẩm nhôm cùng loại trên thế giới.

Cửa nhôm xingfa có mấy loại?

Chúng ta đã biết được ‘nhôm Xingfa’ là tên thương hiệu bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng với thị trường trong nước hiện nay lại có rất nhiều tên gọi, cụm từ gắn theo cụm từ ‘nhôm Xingfa’ như: nhôm xingfa AD, nhôm xingfa Đông Phong, nhôm xingfa Tiến Đạt, nhôm xingfa Việt Nam, nhôm xingfa Đông Anh, nhôm xingfa tem đỏ, nhôm xingfa tem xanh, nhôm xingfa nhập khẩu, nhôm xingfa chính hãng, nhôm xingfa Quảng Đông…vv. Đến đây chúng ta có thể phân loại cửa nhôm xingfa làm 2 loại như sau:

  1. Cửa nhôm xingfa nhập khẩu: hay còn được gọi là cửa nhôm xingfa chính hãng, cửa nhôm xingfa tem đỏ, cửa nhôm xingfa Quảng Đông. Đều là sản phẩm được sản xuất từ thanh nhôm Xingfa nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy đùn nhôm XINGFA, Trung Quốc.
  2. Cửa nhôm xingfa Việt Nam: Với nhiều tên gọi như nhôm xingfa Tiến Đạt, xingfa Đông Phong, xingfa AD…vv. Cửa sản xuất từ thanh nhôm được đùn ép trong nước với tiêu chuẩn Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa nào chất lượng tốt nhất?

Như lịch sử đã chứng minh công ty TNHH nhôm XINGFA được thành lập từ năm 1984 đến nay đã hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đùn ép thanh nhôm hợp kim. Là thương hiệu đi tiên phong và tạo được tiếng vang trên thế giới và khẳng định chất lượng và độ tin dùng tại Việt Nam với hơn 70% thị phần cửa nhôm trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Bằng những con số thực tế ta có thể thấy cửa nhôm xingfa nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, được tin dùng nhất.

 

Với nhận xét như trên nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận cửa nhôm sản xuất trong nước đã có những bước tiến dài, chất lượng đã được cải thiện nhiều. Tiêu biểu cho nhôm xingfa Việt Nam chất lượng cao gồm có 3 thương hiệu là nhôm xingfa Tiến Đạt,  nhôm xingfa AD ( xingfa Austdoor), nhôm xingfa Đông Phong.

Báo giá cửa nhôm xingfa mới nhất 2020 tại TP.HCM

Báo giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường Việt Nam, báo giá được xác lập theo thương hiệu nhôm, độ dày nhôm, bề ngang lớn hay nhỏ của khung nhôm với cùng quy chuẩn về độ dày kính cường lực 8ly (mm), phụ kiện đồng bộ Kinlong (Trung Quốc) hoặc Huy Hoàng (Việt Nam).

 

Báo giá đã bao gồm toàn bộ các chi phí sản xuất, lắp đặt, vận chuyển trong TP.HCM. Báo giá là giá hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

 

Một số báo giá của những đơn vị khác thường tách phần khung nhôm và bộ phụ kiện riêng, dễ gây hiểu lầm cho khách hàng, khiến khách hàng ngỡ rằng mua được sản phẩm tốt giá rẻ, nhưng ngược lại thành mua sản phẩm giá cao so với mặt bằng giá mà về chất lượng lại tương đương, thậm chí không bằng những đơn vị uy tín khác.

 

STT

Quy cách cửa

Độ dày nhôm

Đơn giá hoàn thiện ( VNĐ/M2 )

Nhôm Tiến Đạt

Nhôm AD (Austdoor)

Nhôm Quảng Đông

 

1

Cửa đi mở quay, mở lùa trượt bản 5.5cm

2mm

1.600.000

2.000.0000

2.100.000

2

Cửa đi mở quay bản lớn 10cm

2mm

 

2.300.000

2.500.000

3

Cửa sổ mở quay, mở lật, mở lùa trượt bản 5.5cm

1.4mm

1.500.000

1.900.0000

2.000.000

4

Cửa xếp trượt cao cấp hệ 63, bản 5.8cm

1.6mm-3.5mm

 

2.500.000

2.600.000

5

Vách kính cố định ( riêng biệt  với cửa ) bản 5.5cm

1.4mm

950.000

1.050.000

1.100.000

 

 

Ghi chú:

+ Bảo hành: nhôm 5 năm, phụ kiện Kinlong 1 năm, Huy Hoàng 2 năm

+ Báo giá áp dụng với màu nhôm chủ đạo trắng sữa, xám. Chưa bao gồm VAT (10%)

+ Nếu thay đổi độ dày kính, phụ kiện khác, chia đố, uốn vòm, nhôm vân gỗ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá.

+ Hiệu lực báo giá: Kể từ ngày báo giá cho đến khi có báo giá mới nhất.

Các tin liên quan

Tìm hiểu về nhôm xingfa đang được ưa dùng nhất hiện nay

Tìm hiểu về nhôm xingfa đang được ưa dùng nhất hiện nay

Nhôm xingfa là thương hiệu nhôm hệ định hình với nhiều gân, rãnh so le chịu lực tốt bền màu, dùng để sản suất cửa nhôm. Là vật liệu nhẹ, cứng, dẻo dai, dễ dàng gia công, độ thẩm mỹ cao, đặc biệt là khả năng chống oxi hóa cao, có khả năng bám dính màu sơn bề mặt tốt, đa dạng màu

Tìm hiểu về các hệ nhôm xingfa

Tìm hiểu về các hệ nhôm xingfa

Các hệ nhôm xingfa gồm có: hệ 93, 55, 65, 63, 87. Trong đó hệ 55 là hệ được ưa dùng nhất để sản xuất cửa mở quay, mở lùa trượt. Hệ 93, 87 là hệ chyên dùng sản xuất cửa lùa trượt. Hệ 63 dùng sản xuất cửa xếp trượt, hệ 65 dùng sản xuất mặt dựng chó nhà cao tầng.

Cửa nhôm Xingfa và những điều cần biết

Hotline tư vấn miễn phí: 0986982053
icon zalo