Tìm hiểu về các hệ nhôm xingfa, +3 kinh nghiệm chọn nhôm xingfa chất lượng

      Các hệ nhôm xingfa gồm có: hệ 93, 55, 65, 63, 87. Trong đó hệ 55 là hệ được ưa dùng nhất để sản xuất cửa mở quay, mở lùa trượt. Hệ 93, 87 là hệ chyên dùng sản xuất cửa lùa trượt. Hệ 63 dùng sản xuất cửa xếp trượt, hệ 65 dùng sản xuất mặt dựng chó nhà cao tầng.

Nhôm xingfa hiện naylà lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng, dần thay thế cho những vật liệu phổ thông như sắt, gỗ ,nhựa, inox và thậm chí là “nhôm cỏ” ( “nhôm cỏ” có nhiều loại có giá thành rẻ nhất trong các dòng nhôm, thanh nhôm rất mỏng từ 5 ren đến 1mm ).

  • Nhôm xingfa hệ 55

Là hệ nhôm được sử dụng nhiều nhất để sản xuất cửa đi hoặc cửa sổ mở quay, mở lật, mở lùa với độ dày nhôm từ 1.4mm đối với cửa sổ, 2mm đối với cửa đi. Cửa thiết kế 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh

  • Nhôm xingfa hệ 93, 87

Là hệ nhôm chuyên dụng để sản xuất cửa đi, cửa sổ mở lùa trượt. Thanh nhôm có độ dày 2mm, thiết kế cửa có thể là 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh mở lùa thùy theo mục đích nhu cầu sử dụng của gia chủ.

  • Nhôm xingfa hệ 63

Là hệ nhôm chuyên dụng để sản xuất cửa đi, cửa sổ xếp gấp trượt. Hiện nay phổ biến nhất vẫn là hệ 63, hệ 60A rất ít được sử dụng. Thanh nhôm có độ dày từ 1.6mm đến 3.5mm, tùy theo không gian, mục đích sử dụng mà cửa có thiết kế 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh…số cánh không giới hạn.

  • Nhôm xingfa hệ 65

Được sử dụng thi công mặt dựng nhà cao tầng với độ dày nhôm là 2.5mm, thanh nhôm có dạng hình hộp có rãnh vào kính, chịu lực rất tốt.

 

Các tin liên quan

Cửa nhôm Xingfa và những điều cần biết

Cửa nhôm Xingfa và những điều cần biết

Cửa nhôm xingfa có mấy loại? Loại nào có chất lượng tốt nhất? Có thể sản xuất những loại cửa nhôm xingfa nào? Gía cửa nhôm xingfa hiện tại bao nhiêu? Tham khảo những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất.

Tìm hiểu về nhôm xingfa đang được ưa dùng nhất hiện nay

Tìm hiểu về nhôm xingfa đang được ưa dùng nhất hiện nay

Nhôm xingfa là thương hiệu nhôm hệ định hình với nhiều gân, rãnh so le chịu lực tốt bền màu, dùng để sản suất cửa nhôm. Là vật liệu nhẹ, cứng, dẻo dai, dễ dàng gia công, độ thẩm mỹ cao, đặc biệt là khả năng chống oxi hóa cao, có khả năng bám dính màu sơn bề mặt tốt, đa dạng màu

Tìm hiểu về các hệ nhôm xingfa

Hotline tư vấn miễn phí: 0986982053
icon zalo